Công nghệ

Lựa chọn phiên bản nào của Ford Ranger 2019

Trong phân khúc bán tải, thị trường Việt Nam có nhiều sự lựa chọn khác nhau cả về thương hiệu lẫn mẫu mã, thiết kế. Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, đại lý City Ford tin rằng khách hàng không khỏi phải phân vân và lo lắng. Tuy nhiên, bài viết sau đây với tất cả những thông tin liên quan đến các phiên bản xe Ford Ranger 2017, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được tùy chọn nào phù hợp với những yêu cầu mà mình đề ra. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Bản Ford Ranger XL 4x4 MT - Tập trung tối đa cho công việc chuyên chở

Ở phiên bản mới nhất, xe vẫn được lắp đặt bằng khối động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi cánh đơn cho công suất 160HP. Điểm cộng của nó chính là bộ phận hộp số sàn 6 cấp được liên kết cùng hệ thống hai cầu chủ động. Bên cạnh đó, nó được giảm bớt một số chi tiết không cần thiết để làm trọng lượng tổng thể của chiếc xe được giảm đi, tăng thêm khả năng chuyên chở một cách hiệu quả và sức mạnh vượt địa hình trên cả tuyệt vời.

Ford Ranger XL 4x4 MT tối ưu hóa cho việc chuyên chở

Ford Ranger XL 4x4 MT tối ưu hóa cho việc chuyên chở

Bản Ford Ranger XLS 4x2 MT - Phù hợp với những khách hàng yêu thích số sàn

Ford Ranger 2097 phiên bản XLS được lắp đặt đầy đủ các chức năng cao cấp nhất. Cụ thể như bộ vành đúc với tổng cộng 16 inch. Thiết kế bệ bước lên xuống đầy chắc chắn. Riêng ở tùy chọn XLS MT thì còn có sự xuất hiện của hệ thống giúp kiểm soát hành trình một cách thuận tiện hơn, việc di chuyển dù ở bất kỳ con đường nào cũng đều có cảm giác thoải mái hơn hẳn.

Hệ thống đèn sương mờ ở trên xe chính là yếu tố giúp việc di chuyển mọi lúc, mọi nơi được an toàn hơn. Hệ thống ghế lái ở phía trước có khả năng điều chỉnh tay 6 hướng, khóa cửa điều khiển trông khá sành điệu và tiện lợi. Về phần dàn âm thanh, nó mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng, sự liên kết cùng màn hình thông minh và bàn phím có khả năng điều khiển được tay lái không thể tuyệt vời 

Bản Ford Ranger XLS 4x2 AT - Phù hợp với các gia đình yêu thích xe bán tải số tự động.

Chiếc xe này được trang bị rất nhiều tiện nghi khác nhau, dễ dàng điều khiển nó mỗi khi di chuyển trên phố. Về phần động cơ, nhìn chung cũng đã có nhiều điểm được cải tiến hơn, từ đó giúp nâng cấp được mức công suất lên vượt trội hơn hẳn so với thế hệ cũ. Mặc dù lắp đặt bằng hộp số tự động, tuy nhiên chiếc xe này lại có mức giá bán khá hấp dẫn, đó là lý do vì sao mà mọi người ngày càng tự tin lựa chọn nó nhiều hơn.

Ford Ranger XLS 4x2 AT thích hợp cho gia đình

Ford Ranger XLS 4x2 AT thích hợp cho gia đình

Bản Ford Ranger XLT 4x4 MT - Phù hợp cho khách hàng yêu thích và thường xuyên đi Offroad

Tùy chọn này được lắp đặt bằng hộp số sàn cao cấp, động cơ và bình dung tích giữ nguyên song những tiện ích mới làm sức mạnh, công suất của nó cũng đã được cải tiến nhiều hơn. Xe được hỗ trợ thêm hệ thống trợ lực lái, cảm biến đỗ xe, hệ thống đèn pha phát huy được công dụng một cách tốt nhất.

Với những tiện ích như trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng chiếc xe này. Muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy click chuột vào website của chúng tôi ngay bạn nhé!

Gọi ngay: 0949 19 55 81