Công nghệ

Ford EcoSport 2019 có điều gì đặc biệt?

Nằm trong phân khúc SUV, chiếc xe Ford EcoSport 2019 đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, trong những ngày đầu mới vừa ra mắt, tại đại lý City Ford số lượng xe được bán ra với con số kỷ lục, điều đó chứng tỏ được sức hút của chiếc xe này to lớn như thế nào. Vậy, điều gì làm nên sự đặc biệt của nó, tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời bạn nhé!

Màu xe Ford EcoSport 2019

Thương hiệu xe hơi ngày càng xuất hiện nhiều hơn, trong khi đó nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đó là lý do vì sao ngay cả màu sắc, hãng Ford cũng đã có bước cải tiến đáng kể cho EcoSport 2019. Bằng chứng là nó có đến 8 màu sắc khác nhau để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn, đáp ứng được cả yêu cầu về phong thủy lẫn sở thích.

Ngoại thất xe Ford Ecosport 2019

Thế hệ mới của Ecosport quả thực đã có được tân trang mới lại, do vậy mà nhìn tổng thể của nó đã có phần cá tính và trẻ trung hơn nhiều. Kích thước cả 3 tùy chọn đều vẫn giữ như cũ, nhìn chung đáp ứng được yêu cầu về sự gọn gàng, khỏe khoắn và không kém phần cơ bắp, đúng bản chất của dòng xe mang thương hiệu này.

Trước xe gây được ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ bộ phận lưới phân tán nhiệt theo một phong cách rất mới. Bộ thanh nan với kích thước lớn, đường viền ở bên ngoài được phủ bằng lớp crom đầy sáng bóng. Bộ phận lưới phân tán nhiệt được thu hẹp lại đáng kể, từ đó tạo nên một dãi nối liền cùng với bộ phận đèn trước.

Thiết kế ngoại thất của Ecosport có phần cá tính và trẻ trung hơn

Thiết kế ngoại thất của Ecosport có phần cá tính và trẻ trung hơn

Nội thất xe Ford Ecosport 2019

Nếu như ở bên ngoài, Ecosport mang lại cho chúng ta một cảm giác vô cùng gọn gàng, nhẹ nhàng thì nội thất bên trong của nó lại chính là sự tiện nghi, rộng thoáng và thoải mái. Phần trần xe được thiết kế tương đối cao, có cửa kính lớn đầy thuận lợi. Điều mà hãng xe muốn hướng đến đó là sự trẻ trung, giảm thiếu đối đa mảng màu đen tuyền và những đường viền ốp bạc tập trung ở bảng điều khiển trước, hốc gió và tay lái. Từng chi tiết trên xe đều hướng đến một sản phẩm hài hòa nhất.

Thiết kế không gian nội thất rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi

Thiết kế không gian nội thất rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi về Ford EcoSport 2019 thế hệ mới. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về chiếc xe này, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!

Gọi ngay: 0949 19 55 81