Công nghệ Ford

Tính năng an toàn và chế độ vận hành của Ford EcoSport 2017

Theo City Ford, thế hệ mới Ford Ecosport ra đời với khá nhiều tiện ích hướng đến khách hàng. Bên cạnh vẻ bề ngoài đẹp mắt, ở bên trong nhiều tiện nghi thì chiếc xe này còn đáp ứng được cả yêu cầu về chế độ vận hành và tính năng an toàn. Nếu không tin, hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nó nhé!

1. Chế độ vận hành

Cả 3 tùy chọn của chiếc xe lần này có khả năng vận hành tương đối đồng đều nhau. Nó đều được lắp đặt bằng hệ thống với bình dung tích 1.5 lít Duratec, DOHC 16 Van, Ti-VTC, từ đó mang lại nguồn sức mạnh lớn nhất lên đến 110 mã lực tại 6300 vòng/phút, hệ thống phun nhiên liệu điện tử đa điểm. Mô men xoắn cực đại đạt 140 Nm tại 4400 vòng/phút.

Ford Ecosport sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ

2. An toàn và an ninh

Không thể phủ nhận được rằng, Ecosport 2017 được trang bị rất nhiều tiện nghi về an ninh cũng như an toàn mỗi khi xe lăn bánh. Ở thế hệ cũ, chiếc xe chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản, tuy nhiên lần ra mắt này nó còn có sự xuất hiện của hệ thống phanh trước, sau dạng đĩa và tang trống.

Ecosport 2017 có hệ thống phân phối lực phanh tĩnh điện. Riêng với bộ phận lốp xe được lắp đặt bằng loại cỡ lốp 205/60 R16, từ đó giúp nó có thể bám đường được một cách hoàn hảo, nếu như có ý định dường xe thì mọi người cũng đừng quá lo lắng bởi đó có bộ phận cân bằng này.

Xe sở hữu nhiều tính năng an toàn và an ninh cao cấp

Chưa dừng lại ở đó, xe còn có sự xuất hiện của nhiều chức năng an toàn như, chống bó cứng phanh luôn luôn phát huy được công dụng tối đa nếu như gặp điều kiện bất trắc và người tài xế không kịp trở tay trong những tình huống khẩn cấp. Vấn đề mất trộm trong một vài năm trở lại đây cũng khá nhiều, do đó hãng xe đã ý đến vấn đề hệ thống chống trộm, hệ thống phân phối lực điện tử. Sản phẩm với nhiều tiện ích nổi trội, dù là khách hàng khó tính nhất nhưng cũng hoàn toàn có thể bị thuyết phục bởi nó.

Tuy chỉ là một bài viết ngắn ngủi, xong mọi người có thể phần nào điều được chiếc xe này có nhưng điểm vượt trội ra sao, liệu bạn có đủ sức để tậu nó về hay không. Trên thực tế, việc mua xe đi lại là chuyện hết sức trong thời buổi hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được loại nào là chuyên chẳng mấy dễ dàng. Nắm rõ được đầy đủ tất cả những đặc điểm của xe giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu không, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé. Chúc bạn thành công!!!

Gọi ngay: 0949 19 55 81